Yến sào cao cấp Nha Trang Khánh Hòa

Tất cả những sản phẩm là yến sào nguyên chất 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại hoá chất nào trong quá trình làm sạch lông của tổ yến và làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công Tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới yến sào.

Với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền 100%, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm khi mua hàng.

Điều kiện quý khách có thể yêu cầu đổi trà hàng

  • Không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm còn đầy đủ niêm phong, bao bì.
  • Thời gian đổi trả trong vòng 3 ngày tính từ lúc nhận sản phẩm.

Khi đổi trả sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng.

Nếu sản phẩm thỏa mãn những điều kiện trên chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng & hoàn lại 100% giá trị đơn hàng cho quý khách. Trong trường hợp không thỏa mãn các điều kiện trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận về cách thức đổi trả hàng hợp lý nhất.

Sản phẩm bị lỗi ngay khi nhận hàng

Bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm khi được giao, nếu sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn có thể từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu chúng tôi giao lại sản phẩm khác cho bạn.

Sản phẩm được giao không đúng như trong đơn đặt hàng

Trong trường hợp bạn nhận được sản phẩm không đúng với sản phẩm đã đặt mua trong đơn hàng, bạn có thể yêu cầu chúng tôi sẽ kiểm tra và giao lại đúng sản phẩm cho bạn. Trong trường hợp sản phẩm đó hết hàng, chúng tôi sẽ hẹn lại cụ thể thời gian giao hàng cho quý khách.

Sản phẩm đang tình trạng hết hàng

Trong trường hợp sản phẩm hết hàng và quý khách không đồng ý nhận sản phẩm có giá trị tương đương, chúng tôi sẽ chuyển trả lại cho quý khách số tiền mà quý khách đã thanh toán trong vòng 7 ngày làm việc.