Yến sào cao cấp Nha Trang Khánh Hòa

Tất cả những sản phẩm là yến sào nguyên chất 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại hoá chất nào trong quá trình làm sạch lông của tổ yến và làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công Tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới yến sào.

Được thành  lập từ năm 2003, tiền thân là một cơ sở sản xuất yến sào nhỏ lẻ quy mô gia đình, đến nay Công ty chúng tôi đã phát triển với quy mô lớn hơn. Phân xưởng sản xuất với hơn 80 công nhân lành nghề, Chúng tôi đã và đang dần khẳng định thương hiệu Yến sào Minh Vân Nha Trang trên thị trường Yến sào Việt Nam.

Với phương châm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất, Công ty còn cung cấp các sản phẩm tới tay người tiêu dùng 1 cách thông minh nhất

Năm 2017 công ty đang từng bước phát triển mạnh vào thị trường online và phân hệ hàng hóa đồng bộ với hệ thống, giúp cho khách hàng có giá hợp lý và nhanh chóng tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Với phương châm "Nền tảng cho sức khỏe vàng của bạn". Chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào trong quá trình làm sạch lông của tổ yến, và làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công